เกมเดิมพันเสมือนจริง

ฟุตบอลเสมือนจริง

เกมเดิมพันเสมือนจริง ทางเลือกเสริมสำหรับคอกีฬาที่ต้องการสิ่งแปลกใหม่ ได้ลุ้นผลกันผ่านการจำลองแมตช์แข่งขันเกมคอมพิวเตอร์อันชาญฉลาดจนเสมือนว่ากำลังได้ชมเกมการแข่งของจริง มีให้เลือกเข้าไปร่วมสนุกพร้อมรับชมทั้งฟุตบอล บาสเก็ตบอล และแข่งม้า โดยมีข้อเสนอโดนๆ รอพร้อมให้เลือกเฟ้นชนิดที่ว่า คุณอาจติดใจเกมจำลองจนลืมแมตช์กีฬาจริงๆ กันไปเลย แต่ก่อนอื่นขอพาท่านมาทำความเข้าใจง่ายๆ  

@Lnwasiagroup

เกมจำลอง คืออะไร

เกมจำลองคือโปรแกรมที่ทาง S-Bobet ได้ออกแบบและคิดค้นพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องโดยจะเป็นการจำลองจากเกมกีฬาจริงๆดังที่กล่าวไปข้างต้น นั่นคือ ฟุตบอล บาส และแข่งม้า ซึ่งผู้เล่นสามารถวางเดิมพันเลือกข้างผู้ชนะได้เหมือนกีฬาชนิดนั้นๆ ยิ่งไปกว่านั้นในเกมจำลองเหล่านี้ ใช้เวลาในการลุ้นไม่นานเพียง 3-5 นาทีก็จะทราบผลการแข่งขันและรับเงินรางวัลทันที กลายเป็นข้อได้เปรียบกว่าการแข่งกีฬาของจริงที่จะใช้เวลาต่อหนึ่งแมตช์เป็นเวลานาน ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ในปัจจุบันนี้เกมจำลองกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆจากเหล่าบรรดานักพนันทั่วโลก ทั้งเล่นง่ายและได้เร็ว

เรตราคาเกมจำลองเหมือนกีฬาชนิดนั้นๆไหม

ต้องบอกเลยว่า เกมจำลองนี้มีการเปิดเรตราคาเหมือนกับกีฬาชนิดนั้นๆ ช่วยให้หลายคนรู้สึกว่าตัวเองกำลังได้สัมผัสและลุ้นไปกับการแข่งขันของจริง นอกจากนี้การวางเดิมพันก็เหมือนเราวางเดิมพันกีฬาทั่วๆไป จะมีวีดีโอแสดงผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ให้เราได้ทราบ ซึ่งส่วนใหญ่ทีมที่มีอัตราราคาต่อรองที่จ่ายน้อยมักจะเป็นฝ่ายชนะการเดิมพันและนี่ก็เป็นอีก 1 เหตุผลที่ทำให้เกมจำลองกำลังเฟื่องฟูอย่างต่อเนื่องในฐานะเป็นแหล่งทำมาหากินของนักเสี่ยงโชคผู้เล็งเห็นโอกาส

ฟุตบอลออนไลน์ sbo ถือเป็นรูปแบบวางเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่คุณทราบหรือไม่ว่านอกจากการทำกำไรจากเกมกีฬาที่ลงแข่งขันทั่วทุกมุมโลกแล้ว คุณสามารถที่จะลุ้นผลตอบแทนจากเกมจำลองกีฬาอย่างพวก PES2021 หรือ NBA2K21 ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแนวคิดเกี่ยวกับการวางเดิมพันผ่านเกมคอมพิวเตอร์ ถูกหยิบยกเอามาพูดถึงกันตั้งแต่ปี 1961 ที่ จอห์น เบอร์เกสัน สร้างเกมเบสบอลผ่านการเข้ารหัสบนคอมพิวเตอร์ IBM 1620 ที่แม้จะมีหน่วยความจำเพียง 20 KB แต่ก็เพียงพอที่จะช่วยให้เกิดการแข่งขันเบสบอลแบบเสมือนจริงขึ้นได้ แต่น่าเสียดายที่ผลลัพธ์ยังไม่หลากหลายเพียงพอที่จะนำมาเปิดให้วางเดิมพัน กระทั่งในยุคปัจจุบันที่ระบบ A.I. พัฒนาจนใกล้เคียงกับสมองมนุษย์ Sbobet ในฐานะผู้นำด้านการวางเดิมพันกีฬาระดับโลก จึงไม่พลาดที่จะนำเกมกีฬาชื่อดังอย่าง PES2021 และ NBA2K21 มาเปิดให้บริการ รวมไปถึง Horse Racing หรือ แข่งม้า ด้วย ซึ่งจะมีรูปแบบเสี่ยงโชคไม่แตกต่างจากการเดิมพันกีฬาทั่วไป พร้อมอัตราต่อรองที่หลากหลาย และอัตราการจ่ายเงินที่โดดเด่น แต่แทนที่จะต้องรอคอยผลการแข่งขันยาวนานเป็นชั่วโมง คุณสามารถที่จะคว้าผลตอบแทนได้ในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Virtual Sports Football ที่จะมีบอลราคาไหลขึ้นไหลลงเหมือนปกติ มีสถิติฟอร์มการเล่นให้ได้ตรวจสอบข้อมูล และมีการถ่ายทอดสดให้รับชมฟรีผ่านหน้าจอ ไม่ว่าจะแทงเต็ง, แทงสเต็ป หรือแทงบอลสด ก็มอบอรรถรสแห่งความบันเทิงไม่ต่างจากการแข่งขันฟุตบอลจริงๆ แถมยังทำกำไรได้ในเวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น