ทีเด็ดบอลโกปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมจากเว็บ baanpolball

ทีเด็ดบอลโกปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมจากเว็บ baanpolball

ศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก ระหว่าง เมลิลล่า พบกับ เรอัล มาดริดทีเด็ดจากเว็บ baanpolball ในเกมศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก ระหว่าง เมลิลล่า พบกับ เรอัล มาดริด ไปเริ่มที่ความพร้อมของทั้งสองทีมกันก่อน

ทรรศนะในเกมนี้ เริ่มที่เจ้าถิ่น เมลิลล่า มีผลงานใน 5 เกมหลังสุดด้วยการชนะ 3 แพ้ 2 ส่วนผู้มาเยือนอย่าง เรอัล มาดริด ผลงานใน 5 เกมหลังสุดถือได้ว่าย่ำแย่มากโดยทำได้เพียง ชนะ 1 แพ้ไปถึง 4 เกม

ทีเด็ด  เกมนี้ถึงแม้จะเล่นในถิ่นของ เมลิลล่าก็ตาม แต่เกมและฟอร์มโดยรวมของฝั่งเจ้าบ้านนั้นก็ถือได้ว่ายังไม่ได้แข็งแกร่งสักเท่าไรอีกทั้ง 2 เกมที่ผ่านมานั้นพวกเขาสะดุดไป อย่างไรก็ตามจุดแข็งของเมลิลล่าคือการเล่นในรังซึ่งพวกเขาไม่พ่ายต่อใครมาถึง 7 เกมด้วยกัน แถมเก็บชัยได้ถึง 6เกมด้วยกัน เกมนี้จึงไม่ใช่งานง่ายของทีมเยือนที่กำลังมีปัญหาอย่างแน่นอน

baanpolball เผยว่า ทางฝั่งของเรอัล มาดริดเอง ผลงานในระยะหลังก็ไม่ได้ถือว่าอยู่ในฟอร์มที่สุดยอดสักเท่าไรหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งในส่วนของนักเตะและนายใหญ่ของทีม อีกทั้งที่ผ่านมาฟอร์มตกเป็นอย่างมาก พวกเขาเล่นได้ต่ำกว่ามาตราฐานที่เคยทำเอาไว้จนทำให้นายใหญ่อย่าง ฆูเล็น โลเปเตกี ต้องโดนปลดออกจากตำแหน่ง

โดยเกมนี้ เรอัล มาดริด จะต้องมาเจอกับทีมนอกลีกที่เล่นในบ้านได้ดี แต่การที่พวกเขาเปลี่ยนกุนซือไปแล้วจึงน่าจะทำให้สถานการณ์ในทีมดูดีขึ้นมาบ้าง และถึงแม้ว่า เมลิลล่า จะเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี แต่หากดูตัวผู้เล่นแล้ว เรอัล มาดริด ยังคงเป็นต่อถึงแม้ว่าจะใช้ตัวผู้เล่นสำรองลงเล่นในเกมนี้ก็ตาม และน่าจะทำให้พวกเขาเรียกความมั่นใจของทีมกลับมาได้จากการลงเล่นในเกมนี้

แนะนำให้ เลือกเชียร์ ถึงแม้เรตราคาจะออกมาแพงมากถึง 2.5 แต่การที่เรอัล มาดริดนั้นเปลี่ยนกุนซือไป จึงน่าจะทำให้เกมนี้พวกเขาจะเล่นกันอย่างสบายมากขึ้น อีกทั้งการต้องบุกมาเยือนเจ้าบ้านที่ศักยภาพดูด้อยกว่าในทุกด้าน จึงน่าจะทำให้พวกเขาบุกมาคว้าชัยไปแบบไม่ยากสักเท่าไร baanpolball จึงมองว่า เกมนี้ เรอัล มาดริด น่าจะเป็นฝ่ายที่บุกมาคว้าชัยกลับไปได้ ด้วยสกอร์ที่ค่อนข้างจะขาดลอย แม้เรตราคาจะออกมาแพง แต่แนะนำให้ใส่ไปทาง เรอัล มาดริด ดีที่สุด