Sbobet พนันกอล์ฟออนไลน์

ชายผิวสีน้ำตาลเหวี่ยงไม้กอล์ฟไปที่ลูกกอล์ฟขณะสวมหมวกแก๊ปสีน้ำเงินที่มีซับในสีแดงรอบขอบและเสื้อยืดลายทางสีเทา

เดิมพันกีฬายอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก การเดิมพันกอล์ฟออนไลน์มีทัวร์นาเมนต์ให้เลือกมากมายและเรารวบรวมไว้ที่นี่ ตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงทัวร์นาเมนต์ระดับมาสเตอร์ที่มีภาพนิ่งที่ดีที่สุดของประเทศ ข้อดีของการแข่งขันกอล์ฟรายการนี้คือโอกาสพลิกกลับยาก ผู้เล่นจึงมีโอกาสชนะสูงมาก กลายเป็นกีฬาโปรดของนักพนันตัวยงไปโดยปริยาย S-BOBETมาพร้อมกับข้อเสนอดีๆ การเดิมพันกอล์ฟออนไลน์รับประกันโดย lnwasia

เกมกอล์ฟเป็นกีฬาส่วนบุคคลที่ถูกมองว่าเป็นสำหรับคนรวย แต่ความจริงแล้วการสวิงกิ้งสำหรับคนฉลาด เพราะทุกช็อตเกิดจากการคำนวนระยะทาง ลม และความชัน ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่มีความรู้ความเข้าใจหลักการคำนวณและมีพรสวรรค์ในด้านนี้ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ไม่ว่าจะเป็นคนจนหรือคนรวย ยกตัวอย่างเช่น โปรเม เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงชาวไทยที่ขึ้นสู่มือวางอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งไม่ได้มีชาติกำเนิดหรือฐานะร่ำรวยแต่อย่างใด อาศัยว่า รู้จักกอล์ฟตั้งแต่เด็กพาตัวเองไปให้สุดขอบโลกเพื่อไล่ตามความฝัน

แต่ถ้าคุณไม่ใช่คนที่มีพรสวรรค์หรือพรแสวงอย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะวันนี้ Sbobet พร้อมมอบโอกาสในการทำเงินจากการเล่นกอล์ฟให้กับคุณโดยไม่ต้องใช้ฝีมือหรือความชำนาญ แต่เพียงอาศัยการค้นคว้าหาข้อมูลเล็กน้อยเท่านั้นก็มุ่งเข้าสู่โลกแห่งการพนันกอล์ฟ ออนไลน์ แพลตฟอร์มการพนันที่ทุกคนสามารถได้รับผลตอบแทนจากวงสวิง ผ่านการทายผลผู้ชนะในหลุมและการแข่งขันมากมายจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมสนุกไปกับการติดตามและเชียร์นักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบแบบติดขอบสนาม ไม่ว่าจะเป็นมือโปรฝ่ายชายอย่าง Dustin Johnson, Jon Rahm, Justin Thomas, Collin Morikawa, Rory McIlroy หรือมือโปรฝั่งผู้หญิง เช่น Jin Young-go, Kim Se-young, Park In-B, Nelly Korda, Danielle Kang

ประเภทการเดิมพันกอล์ฟออนไลน์

  • การเดิมพัน 1X2 คือการเดิมพันว่าผู้เล่นหรือทีมใดจะชนะ เสมอ หรือแพ้
  • HDP – แฮนดิแคปคือราคาที่สามารถวางเดิมพันได้ จะมีอัตราต่อรองสำหรับผู้เล่นแต่ละคนเป็นเดิมพันด้วยอัตราต่อรองและหากการแข่งขันสิ้นสุดลง ผู้เล่นคนถัดไปที่ทำคะแนนได้มากกว่าจะชนะเดิมพัน
  • การเดิมพันคู่/คี่คือการทายผลคะแนนรวม หลังจากรวมกันแล้วไม่ว่าจะเป็นคู่หรือคี่
  • แทงสูง/ต่ำ เป็นการทายผลสกอร์รวมหลังจากจบการแข่งขันไปแล้ว 18 หลุมว่าจะออกมาในรูปแบบสูงหรือต่ำโดยเราจะระบุราคาไว้อย่างชัดเจน
  • ประเภทเอาท์ไรท์เป็นการทายผลว่าใครจะได้แชมป์ ในแต่ละรายการ ทายผลผู้ชนะ คือการเดิมพันเพื่อทายว่านักกอล์ฟคนใดจะชนะในรายการแข่งขันนั้น ไม่ว่าผลของแต้มจะเป็นอย่างไรหากทายถูก ใครเป็นผู้ชนะของรายการนั้นถือว่าชนะเดิมพัน(การตัดสินจะนับจากการประกาศผลอย่างเป็นทางการของรายการนั้นเท่านั้น)
  • ลักษณะการเล่นแบบมิกซ์พาร์เลย์จะคล้ายกับการแทงบอล สเต็ป คือเลือกหลายๆคู่มาแทงพร้อมกัน

 

ข่าวกอล์ฟ

ไทเกอร์ วูด ตีลูกด้วยไม้กอล์ฟขณะสวมเสื้อยืดสีแดงและหมวกแก๊ปสีดำ

ไทเกอร์ วูดส์ เตรียมคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์รายการที่ 83 ในรายการ Farmers Insurance

Open สัปดาห์นี้ใน Farmers Insurance Open ที่ Torrey Pines Stadium, San Diego แคลิฟอร์เนีย

อดีตมือ 1 ของโลก ประสบความสำเร็จมากมายที่ทอร์รีย์ ไพนส์ ที่ซึ่งวูดส์เล่นไปแล้ว 19 ครั้ง คว้าถ้วยรางวัล 7 รายการ และหากเขาชนะในพีจีเอทัวร์ในสัปดาห์นี้เขาจะมีสถิติชนะพีจีเอทัวร์มากที่สุดตลอดกาล แซงหน้า 82 ของแซม สนีด

ไทเกอร์ วูดส์เพิ่งคว้าแชมป์ ZOZO Championship ในญี่ปุ่น เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วที่ Torrey Pines “พญาเสือ” จบในอันดับที่ 20 และไม่สามารถติด 10 อันดับแรกใน 4 ครั้งหลังสุด 2556