เดิมพันออนไลน์

สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมเกมกีฬาและเดิมพันการแข่งขันไม่ใช่เรื่องใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นาน การชิงโชคมีมานานแล้ว ในต่างประเทศเราสามารถเข้าไปทายผลเดิมพันได้จากหน้าสนาม หรือภายในสนามกีฬาไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล มวย หรือแข่งม้า ก่อนชมการแข่งขัน หลายคนให้ความเห็นว่าการทำกิจกรรมนี้ทำให้เราอินและอินไปกับสิ่งที่เรากำลังดูอยู่ในขณะนั้นมากกว่าปกติ

แต่ทุกคนไม่สามารถหาโอกาสชมเกมกีฬาที่สนามกีฬาได้ และมักจะหาโต๊ะพนันให้แทงตามหน้าสนามซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นโต๊ะพนันที่มีให้บริการเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น เช่น ประเทศอังกฤษ ดังนั้นหากอยากเล่นพนันให้สนุกยิ่งขึ้นต้องเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับการเดิมพันจากนั้นดูเกมบนหน้าจอทีวี แท็บเล็ต หรือมือถือ และดูเกมกีฬาของคู่ต่อสู้ที่คุณต้องการติดตาม

ที่เว็บไซต์พนันบอลคุณสามารถเดิมพันได้มากเท่าที่คุณต้องการในแต่ละครั้ง และสามารถเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้ทุกการแข่งขันแต่ละวันมีคู่ให้เลือกนับสิบคู่ ตัวเลือกผู้เล่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ออสเตรเลียไปจนถึงชิลี ซึ่งเมื่อเราดูแผนที่โลกจะเห็นว่าอยู่คนละโซนคนละโซนเวลาแต่ถึงอย่างนั้นคุณก็สามารถเดิมพันในรูปแบบออนไลน์ได้ และอีกอย่างคือสามารถแทงล่วงหน้าได้ 1 วัน

การเดิมพันกีฬาออนไลน์ในสหราชอาณาจักรและเอเชียมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกันซึ่งมองแวบแรกอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจะเล่นให้ได้ผลตอบแทนที่ดีนั้นจะต้องเล่นหลายคู่ หรือเชียร์ทีมรองเพราะหากคุณชนะเดิมพันด้วยการเล่นทีมรองกับแหล่งเดิมพันในประเทศอังกฤษอัตราการจ่ายจะสูงมาก ซึ่งเดิมพันเพียง 1,000 อาจได้คืน 10,000 หากอัตราการจ่ายของผู้แพ้คือ 10-1 และผลการแข่งขันออกมาดี

สำหรับการพนันฟุตบอลในเอเชียนั้นมีโอกาสเดิมพันได้เช่นเดียวกับในสหราชอาณาจักร ในเว็บไซต์เราเรียกรูปแบบนี้ว่า 1×2 ตัวอย่างเช่น ในคู่นี้เลกาเนส 12.50 เสมอ 5.60 บาร์เซโลน่า 1.25 ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันเลกาเนสด้วย 1,000 และชนะ คุณจะได้รับ 12,500 จากการชนะของคุณ เดิมพันแต่ถ้าคุณเดิมพันบาร์เซโลนาในจำนวนเท่ากันและชนะ คุณจะได้รับ 1,250 หมายความว่าคุณต้องทำนายผลลัพธ์ตามนั้นจึงจะชนะเดิมพัน

อย่างไรก็ตามในเอเชียนิยมเล่นแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปมากกว่า เราจะเห็นอัตราต่อรองในรูปแบบ 1.5, 0.25, 2-2.5 จากนั้นอัตราต่อรองจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.97 หรือ 1.72 อะไรประมาณนี้ซึ่งเราจะเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พนันแบบนี้ในบทความหน้าลุยเลย แต่โดยรวมแล้ว ประเภทของการเล่นนี้เพิ่มระดับใหม่ของความสนุก เพราะไม่ใช่แค่การทำนายว่าใครจะชนะ แต่ก็มีเรื่องของจำนวนประตูในเกมด้วย

ส่วนกีฬาอื่นๆ เช่นบาสเก็ตบอลที่มีให้เดิมพันในกีฬาออนไลน์ มีทั้งแบบ 1×2 และ Asian Handicap รวมถึงเทนนิส ก็มีให้เดิมพันเช่นกัน และล่าสุด E-Sports เป็นการพนันออนไลน์รูปแบบใหม่ล่าสุดของเว็บไซต์. เพิ่มอีกช่องทางเลือกให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพัน ซึ่งคอกีฬาที่เป็นแฟนเกมอย่าง DOTA หรือ CS:GO ไม่ควรพลาด